ส่งข้อความ
ZHANGJIAGANG CITY PEONY MACHINERY CO.,LTD
ZHANGJIAGANG CITY PEONY MACHINERY CO.,LTD
About Us
Home /

ZHANGJIAGANG CITY PEONY MACHINERY CO.,LTD Company Profile

ZHANGJIAGANG CITY PEONY MACHINERY CO.,LTD

ZHANGJIAGANG CITY PEONY MACHINERY CO.,LTD
ZHANGJIAGANG CITY PEONY MACHINERY CO.,LTD
ZHANGJIAGANG CITY PEONY MACHINERY CO.,LTD
ZHANGJIAGANG CITY PEONY MACHINERY CO.,LTD
ZHANGJIAGANG CITY PEONY MACHINERY CO.,LTD
Main Market:
อเมริกาเหนือ , อเมริกาใต้ , ยุโรปตะวันตก , ยุโรปตะวันออก , เอเชียตะวันออก , เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ , ตะวันออกกลาง , แอฟริกา , โอเชียเนีย , ทั่วโลก
Business Type:
ผู้ผลิต , Distributor / Wholesaler , ผู้ส่งออก , บริษัท การค้า , ผู้ขาย , อื่น ๆ
Brands:
ดอกพีโอะนิ
No. of Employees:
500~550
Annual Sales:
35Million -40Million
Year Established:
1990
Export p.c:
70% - 80%
บัตรประจำตัว
สมาชิกสมทบของสมาคมเครื่องแยกแห่งชาติ
อุปกรณ์การประมวลผล
นำเข้าจากอิตาลีเยอรมัน ฯลฯ
จีน ZHANGJIAGANG CITY PEONY MACHINERY CO.,LTD Company Profile
ZHANGJIAGANG CITY PEONY MACHINERY CO.,LTD
Introduction
Services
History
Team

ข้อมูลพื้นฐาน


Zhangjiagang City Peony Machinery Co. , Ltd. ก่อตั้งขึ้นในฐานะองค์กรการผลิตพิเศษสำหรับอุปกรณ์แยกในปี 2008 เป็นผู้ผลิตและผู้ให้บริการการแยกและกรองที่มีชื่อเสียงในประเทศจีนPeony ทุ่มเทเพื่อแก้ปัญหาการแยกของแข็งของเหลวของเหลวและของเหลวสำหรับลูกค้าทั่วโลกและจัดหาผลิตภัณฑ์เครื่องจักรกลแยกและกรองด้วยการใช้งานที่สะดวกมีประสิทธิภาพสูงคุณภาพเชื่อถือได้และบริการที่เป็นเลิศทั่วโลกโบตั๋นเป็น บริษัท ในเครือมีฐานการผลิต 3 แห่งในจีน - จางเจียกังหนานจิงและเมืองหางโจว

จีน ZHANGJIAGANG CITY PEONY MACHINERY CO.,LTD รายละเอียด บริษัท 0

จีน ZHANGJIAGANG CITY PEONY MACHINERY CO.,LTD รายละเอียด บริษัท 1

 


 

ผลิตภัณฑ์

ในฐานะผู้จัดหาอุปกรณ์แยกและกรองแบบมืออาชีพเราผลิตเครื่องหมุนเหวี่ยงตะกร้าขวดเหล้าและเครื่องแยกแผ่นดิสก์สายผลิตภัณฑ์แป้งและจำหน่ายอุปกรณ์เสริมเช่นอุปกรณ์ชี้แจงฟิลเตอร์ปั๊ม ฯลฯ 25 ซีรีส์มากกว่า 150 ผลิตภัณฑ์เหล่านี้เป็นของตัวเอง - การพัฒนาดอกโบตั๋นและได้รับสิทธิบัตรระดับชาติผลิตภัณฑ์เหล่านี้และอุปกรณ์เสริมที่เกี่ยวข้องใช้กันอย่างแพร่หลายในด้านเคมีปิโตรเลียมร้านขายยาเหมืองแร่อาหารอุตสาหกรรมเครื่องดื่มและการปกป้องสิ่งแวดล้อม

 

เราเป็นเจ้าของสิ่งอำนวยความสะดวกในการตรวจสอบและทดสอบประเภทต่างๆที่มีมูลค่ามากกว่า 10 ล้านเหรียญสหรัฐขณะนี้โต๊ะทดสอบ 16 ชุดศูนย์ทดสอบเกียร์ 6920 เครื่องตรวจจับรังสีเอกซ์เครื่องปรับสมดุลไดนามิกความเร็วสูงเครื่องตรวจจับข้อบกพร่องอัลตราโซนิก ฯลฯ เรามีอุปกรณ์ การทดสอบการตรวจสอบระบบควบคุมการวิเคราะห์เครื่องทดสอบขั้นสูงและตารางทดสอบสภาพการทำงานจำลองและระบบทดสอบการควบคุมอัตโนมัติซึ่งรับประกันการวิจัยผลิตภัณฑ์ใหม่การตรวจสอบการประมวลผลและคุณภาพ

 

เราได้ติดตั้งเครื่องประมวลผลที่แข็งแกร่งและแม่นยำอย่างมากจากเยอรมนีอิตาลีอังกฤษและแบรนด์ที่มีชื่อเสียงในประเทศของเราที่นี่ฉันต้องการแสดงรายการหลายเครื่องเพื่อเป็นข้อมูลอ้างอิงของคุณ
200 เครื่องคว้านและมิลลิ่งควบคุมเชิงตัวเลข TK6920
160 เครื่องคว้านและมิลลิ่งควบคุมเชิงตัวเลข TK6916
เครื่องคว้านและมิลลิ่งควบคุมเชิงตัวเลข PAMA ของอิตาลี
เครื่องกลึง CNC 80T
เครื่องกลึง CNC 40 T
เครื่องกลม Merry Go 2.5 ม. C525E
สว่านเรเดียล Z100
เครื่องกัดแนวตั้งที่ควบคุมด้วยตัวเลข
ศูนย์ตัดพลาสม่าใต้น้ำ
ศูนย์เครื่องจักรกลซีเอ็นซี

 

เราเก็บเกี่ยวความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ในปีนี้และมูลค่าการซื้อขายสูงถึง 380 ล้านหยวน
ในปี 2013 และเราคาดว่าจะดำเนินการได้ 500 ล้านหยวนในปี 2558

 

ยินดีต้อนรับทุกคนที่มีส่วนร่วมในการแยกและกรองเพื่อร่วมงานกับเราและเรายังมองหาตัวแทนที่มีคุณสมบัติเหมาะสมทั่วโลกเพื่อให้บริการที่ดีขึ้นและการตลาดเชิงลึก

 

 

เครือข่ายทั่วโลก

ผลิตภัณฑ์ของเรากระจายไปทั่วโลกและมีการนำไปใช้ใน 35 ประเทศและภูมิภาคเช่นอเมริกาเยอรมนีอิตาลีสวีเดนแคนาดาสิงคโปร์ออสเตรเลียบราซิลรัสเซียอินเดียตะวันออกกลางและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เป็นต้น ให้บริการทางเทคนิคที่ยืดหยุ่นและมีคุณสมบัติเหมาะสมเพื่อแก้ไขปัญหาการบำรุงรักษาในเวลาอันสั้นที่สุดขณะนี้เราได้จัดตั้งตัวแทนในหลายประเทศเช่นบราซิลโคลอมเบียละตินอเมริกาบังกลาเทศเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เป็นต้น

 

รางวัลสังคม

โบตั๋นกำลังทุ่มเทให้กับกิจกรรมการกุศลเรากำลังอุดหนุนนักเรียนยากจนบางคนให้เรียนจนจบและกำลังพยายามตั้งหลักเพื่อให้ข้อเสนอแนะต่อสังคมดังนั้นเราจึงขอให้ทุกคนเข้าร่วมกิจกรรมการกุศลนวัตกรรมทางเทคนิคเปลี่ยนแปลงโลก , ความรักโอบกอดโลก!

 

การขายและบริการ


ด้วยประสบการณ์การส่งออกกว่า 20 ปีเราได้สร้างระบบการตลาดการขายและบริการหลังการขายซึ่งสามารถจัดหาโซลูชั่นวิศวกรรมครบวงจรที่ดีและยอดเยี่ยมสำหรับการใช้งานในอุตสาหกรรมและสิ่งแวดล้อมเราสามารถดำเนินโครงการทั้งหมดเพื่อให้แนวทางแก้ไขบรรลุความต้องการและความพึงพอใจของลูกค้าเรามีตัวแทนในประเทศต่างๆอยู่แล้วเพื่อให้บริการและบำรุงรักษาอย่างทันท่วงทีและสูงสุดในขณะเดียวกันเรากำลังมองหาโอกาสที่จะร่วมมือกับตัวแทนที่มีคุณสมบัติเหมาะสมในประเทศและภูมิภาคอื่น ๆจุดแข็งของเราคือความรู้ทางเทคนิคอันยิ่งใหญ่และประสบการณ์ที่ได้รับในช่วงหลายปีที่ผ่านมาดังนั้นเราจึงสามารถให้บริการลูกค้าด้วยคุณภาพสูงสุดและเป็นเลิศ

 

เรากำลังวางแผนที่จะจัดตั้งศูนย์ซ่อมบำรุงหรือร่วมมือกับศูนย์หลังการขายในพื้นที่เพื่อให้บริการอย่างใกล้ชิด

 

การสนับสนุนทางเทคนิค 7 * 24 ชั่วโมงโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

 

อะไหล่มากมายในสต็อก 2 วันทำการสามารถโพสต์ให้คุณได้หากจำเป็น

 

มีทั้ง OEM และ ODM

 

เรามีเครื่องประมวลผลการนำเข้าขั้นสูงเพื่อรับประกันความแม่นยำของชิ้นส่วนเรามีทีมวิศวกรที่มีประสบการณ์เพื่อเลือกเครื่องหมุนเหวี่ยงรุ่นที่เหมาะสมเรามีใบรับรองการปฏิบัติงานของคนงานที่มีทักษะป้องกันผลงานนอกจากนี้เรายังมีแนวคิดการออกแบบที่แปลกใหม่

 

ในระหว่างการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง บริษัท Peony ได้จัดตั้งระบบการจัดการองค์กรสมัยใหม่ที่สมบูรณ์แบบพร้อมด้วยทรัพยากรที่เหมาะสมการประสานงานที่เหมาะสมการแบ่งงานที่แม่นยำและความร่วมมือที่เป็นหนึ่งเดียวของทุกองค์กรในองค์กรจัดตั้งทีมบริหารที่ดำเนินการอย่างมีประสิทธิภาพระบบที่สมบูรณ์แบบและระบบปฏิบัติการที่มีประสิทธิภาพสูงและเข้มงวดเป็นรากฐานที่มั่นคงสำหรับการตัดสินใจด้านการจัดการที่ดีและการพัฒนาธุรกิจที่มั่นคงขององค์กรองค์กรเปิดตัวเองให้กับผู้มีความสามารถทั้งหมดโดยการส่งเสริมกลไกการแข่งขันของ "การดูดซับคนเก่งเท่านั้นโดยไม่ยอมคนธรรมดา" เพื่อรักษาความสามารถไว้

 

จีน ZHANGJIAGANG CITY PEONY MACHINERY CO.,LTD รายละเอียด บริษัท 0

 

 

 

เครื่องจักร Peony เป็น บริษัท ในเครือของกลุ่ม CSSC ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2501 และเป็นรัฐวิสาหกิจที่มีพื้นที่ทำงาน 65,000 ตารางเมตรหลังจากการพัฒนาทางเศรษฐกิจ Peony เป็น ก่อตั้งเมื่อปี 2551 โดยเป็น บริษัท ขายของกลุ่ม CSSC

 

บริษัท ยืนยันเสมอว่าเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีเงินทุนต่อเนื่องได้รับการลงทุนในการสร้างอุปกรณ์ใหม่การแนะนำเทคโนโลยีขั้นสูงสร้างระบบการผลิตที่ทันสมัยครบวงจรในโรงหล่องานโลหะการประกอบตรวจสอบและทดสอบสิ่งเหล่านี้ทำให้เนื้อหาเทคโนโลยีของผลิตภัณฑ์กระบวนการทางเทคนิคและสิ่งอำนวยความสะดวกในการทดสอบอยู่เสมอเพื่อประโยชน์ที่ดีในอุตสาหกรรม

 

บริษัท มักจะยึดความต้องการของตลาดเป็นแนวทางผลิตภัณฑ์ทั้งหมดผลิตตามความต้องการของลูกค้าและแนวโน้มของตลาดปัจจุบัน บริษัท มีซีรีส์หลักทั้งหมด 16 ซีรีส์โดยมีผลิตภัณฑ์คุณสมบัติมากกว่า 60 รายการผลิตภัณฑ์ทั้งหมดเป็นไปตามมาตรฐานเทคโนโลยีแห่งชาติอย่างเคร่งครัดดังนั้นจึงมีส่วนแบ่งที่ดีทั้งในประเทศและต่างประเทศรวมถึงชื่อเสียงที่ดี

 

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมามาตรฐานพฤติกรรมและกฎระเบียบของพนักงานได้รับการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องและการบริหารจัดการองค์กรกำลังก้าวไปสู่ระดับวิทยาศาสตร์มาตรฐานและระดับมืออาชีพตอนนี้ บริษัท ของเรามีพนักงานที่ผ่านการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดีซึ่งสามารถตอบสนองความต้องการของการจัดการและการผลิตขององค์กรสมัยใหม่ได้วางรากฐานที่มั่นคงสำหรับการพัฒนา บริษัท ของเราในอนาคต

 

ในระหว่างการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง Peony Company ได้สร้างระบบการจัดการองค์กรสมัยใหม่ที่สมบูรณ์แบบพร้อมด้วยทรัพยากรที่เหมาะสมการประสานงานที่เหมาะสมการแบ่งงานที่แม่นยำและความร่วมมือที่เป็นหนึ่งเดียวของทุกองค์กรในองค์กรจัดตั้งทีมผู้บริหารที่ดำเนินการอย่างมีประสิทธิภาพระบบที่สมบูรณ์แบบและระบบปฏิบัติการที่มีประสิทธิภาพสูงและเข้มงวดเป็นรากฐานที่มั่นคงสำหรับการตัดสินใจด้านการจัดการที่ดีและการพัฒนาธุรกิจที่มั่นคงขององค์กรองค์กรเปิดตัวเองให้กับผู้มีความสามารถทั้งหมดโดยการส่งเสริมกลไกการแข่งขันของ "การดูดซับคนเก่งเท่านั้นโดยไม่ยอมคนธรรมดา" เพื่อรักษาความสามารถไว้

 

ด้วยการบูรณาการการจัดการและผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม Peony ตระหนักถึงการกระจายสินค้าที่ทันเวลาและรวดเร็วผ่านห่วงโซ่ข้อมูลการจัดเก็บบรรจุภัณฑ์และโลจิสติกส์ที่ทันสมัยเพื่อตอบสนองความต้องการของตลาด

 

หลังจากหลายปีของการพัฒนา Peony ได้สะสมความสามารถจำนวนมากและประสบการณ์มากมายและดึงดูดลูกค้าในประเทศและต่างประเทศจำนวนมากด้วยเทคโนโลยีระดับมืออาชีพและคุณภาพที่ยอดเยี่ยมโบตั๋นยังคงสืบสานเจตนารมณ์ของความอุตสาหะองค์กรนวัตกรรมและความเชื่อที่ดีผลิตภัณฑ์คุณภาพของเราขายดีทั่วโลกได้รับความนิยมอย่างมากจากผู้ใช้ของเราในตลาดต่างประเทศ

 

 

 

 

คณะกรรมการบริหารแผนกผลิตฝ่ายจัดซื้อฝ่ายการตลาดแผนกควบคุมคุณภาพฝ่ายวิจัยและพัฒนาฝ่ายการเงินฝ่ายขายหลังการขายเป็นต้น