ส่งข้อความ
ZHANGJIAGANG CITY PEONY MACHINERY CO.,LTD
ZHANGJIAGANG CITY PEONY MACHINERY CO.,LTD
Factory Tour
Home /

ZHANGJIAGANG CITY PEONY MACHINERY CO.,LTD Factory Production Line

Production Line

 


ในฐานะผู้จัดหาอุปกรณ์แยกและกรองแบบมืออาชีพเราผลิตเครื่องหมุนเหวี่ยงตะกร้าขวดเหล้าและเครื่องแยกแผ่นดิสก์สายผลิตภัณฑ์แป้งและจำหน่ายอุปกรณ์เสริมเช่นอุปกรณ์ชี้แจงฟิลเตอร์ปั๊ม ฯลฯ 25 ซีรีส์มากกว่า 150 ผลิตภัณฑ์เหล่านี้เป็นของตัวเอง - การพัฒนาดอกโบตั๋นและได้รับสิทธิบัตรระดับชาติผลิตภัณฑ์เหล่านี้และอุปกรณ์เสริมที่เกี่ยวข้องใช้กันอย่างแพร่หลายในด้านเคมีปิโตรเลียมร้านขายยาเหมืองแร่อาหารอุตสาหกรรมเครื่องดื่มและการปกป้องสิ่งแวดล้อม

 

ZHANGJIAGANG CITY PEONY MACHINERY CO.,LTD สายการผลิตของโรงงาน 0

 

OEM/ODM

 


PEONY ก่อตั้งขึ้นในปี 1990 ทุ่มเทให้กับการวิจัยและผลิตเครื่องจักรกรองและแยกชิ้นส่วนมากว่า 20 ปีหลังจากใช้ความพยายามอย่างเข้มข้นและเป็นผู้บุกเบิกตลอดจนประสบการณ์ในการสร้าง - ขึ้นมาหลายปี PEONY ได้พัฒนาเป็นผู้ผลิตเครื่องหมุนเหวี่ยงรายใหญ่และผู้เชี่ยวชาญด้านการกรองในประเทศจีน

R&D

 


ผลิตภัณฑ์ของเรากระจายไปทั่วโลกและมีการนำไปใช้ใน 35 ประเทศและภูมิภาคเช่นอเมริกาเยอรมนีอิตาลีสวีเดนแคนาดาสิงคโปร์ออสเตรเลียบราซิลรัสเซียอินเดียตะวันออกกลางและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เป็นต้น ให้บริการทางเทคนิคที่ยืดหยุ่นและมีคุณสมบัติเหมาะสมเพื่อแก้ไขปัญหาการบำรุงรักษาในเวลาอันสั้นที่สุดขณะนี้เราได้จัดตั้งตัวแทนในหลายประเทศเช่นบราซิลโคลอมเบียละตินอเมริกาบังกลาเทศเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เป็นต้น

 

จิตวิญญาณของการปรับปรุงให้ดีขึ้นอยู่ที่อุปกรณ์ขั้นสูงทุกชุดและทุกกระบวนการพิเศษ

 

วิศวกรทำการทดลองอย่างต่อเนื่องผสมผสานกับความรู้ด้านเทคโนโลยีทำให้เครื่องประสบความสำเร็จต่อหน้าทุกคนทีมงานของเราแข็งแกร่งมากผ่านช่องทางเช่นการวิจัยและพัฒนาที่เราทำภารกิจที่ยิ่งใหญ่พิเศษเดียวกันให้สำเร็จให้ลูกค้ากับผลิตภัณฑ์ของเราและภูมิใจ!

 

Peony กำลังเข้าร่วมในการแก้ไขและการดำเนินการมาตรฐานเราร่างมาตรฐานระดับประเทศและการค้าจำนวนมากเช่นกันบางส่วนที่เกี่ยวข้องอยู่ในรายการด้านล่าง

 

ZHANGJIAGANG CITY PEONY MACHINERY CO.,LTD สายการผลิตของโรงงาน 0